CHUYỂN TIỀN VÀO NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC


CHUYỂN TIỀN VÀO NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC

          Đáp ứng nhu cầu thanh toán của quy khách khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Ngoài cung cấp dịch vụ nạp tệ Alipay, thanh toán hộ qua tài khoản Alipay, Trungviet-express  còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào các tài khoản của các ngân hàng Trung Quốc.

Chuyển tiền vào Ngân hàng Trung Quốc cho du học sinh

            Các gia đình Việt Nam có con đi du học bên Trung Quốc có nhu cầu gửi tiền sang Trung Quốcđể hỗ trợ việc sinh hoạt và học tập của con trong quá trình học tập.
           Trungviet-express.com cung cấp dịch vụ giúp các gia đình chuyển tiền sang Trung Quốc cho các du học sinh rất tiền lợi, nhanh chóng, tiết kiệm mà rất an toàn.

Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc cho đối tác kinh doanh

             Đối với các hoạt động giao dịch kinh doanh, nếu mua hàng theo cách thông thường, làm sao để chuyển tiền mua hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là khi phải chuyển từ Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ, và phải chuyển vào tài khoản của nhà cung cấp tại Trung Quốc!
            Bạn đã đặt hàng và cần thanh toán với các nhà máy, chủ shop bán buôn, nhà xưởng … bên phía Trung Quốc đặt những lô hàng với giá trị lớn, và bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán khi phải chuyển tiền trực tiếp vào ngân hàng Trung Quốc. Trungviet-express sẽ giúp các bạn chuyển tiền nhanh đi Trung Quốc với thời gian thực hiện chỉ vài phút là đối tác có thể nhận được tiền. Sau khi hoàn thành việc chuyển tiền sang ngân hàng China, chúng tôi sẽ cung cấp chứng từ ngân hàng, thông tin về giao dịch cho quý khách qua email hoặc SMS.
           Bạn chưa biết tiếng Trung cũng có thể thực hiện được dễ dàng việc gửi tiền vào tài khoản Ngân hàng Trung Quốc dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Trungviet-express để được hỗ trợ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

+ Mức phí: Liên hệ zalo- viber - Wechat 0907365688

+ Tổng tiền = Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + Phí chuyển tiền  (VNĐ)
+ Tỷ giá: Theo tỷ giá thị trường tại thời điểm chuyển khoản

              Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao dịch trực tiếp, không phải chịu rủi ro so với việc giao dịch qua trung gian. Hơn nữa với lợi thế là một nhà cung cấp dịch vụ order hàng/ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng những thắc mắc nếu có khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được.

         Do số lượng khách hàng chuyển tiền rất nhiều và chia thành nhiều đợt nên chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ Trungviet-express.com sớm để được ưu tiên về dịch vụ và không phải lỡ lịch đặt hàng của mình.

Chi tiết xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline:

Công ty CPN quốc tế Trung Việt (Trungviet-express)
Email: thang.import@gmail.com

Tel, Zalo:  0907.365.688

TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN VNĐ –RMB

Chủ tài khoản: LẠI MINH THẮNG

+  Techcombank - chi nhánh Chương Dương: 19025840910011

+  Vietcombank - chi nhánh Chương Dương: 0541000217717

+  Viettinbank - chi nhánh Chương Dương: 101010006838820

+  VP bank - chi nhánh Chương Dương: 65415909

+  Agribank - chi nhánh Long Biên: 1220205057374

+ BIDV - chi nhánh bắc Hà Nội : 15010000453917

            Ghi chú  " Mã Đơn Hàng"

TÀI KHOẢN NHẬN TIỀN CHUYỂN TỪ RMB – VNĐ

 

1. Ngân Hàng Nông Nghiệp Trung Quốc :

账户: LAIMINHTHANG

账号: 6228485018569017178

中国农业银行-广西壮族自治区-崇左-凭祥弄怀支行

Chú ý: Khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin về tên người gửi – nội dung chuyển tiền – số điện thoại trong phần ghi chú.