DỊCH VỤ NẠP TIỀN VÀO ALIPAY


NẠP TỆ ALIPAY 

 1. Nạp tệ vào tài khoản Alipay

        Alipay là một ngân hàng trực tuyến, thanh toán điện tử rất tiện lợi như thanh toán trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688.com… Đây là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tín nhiệm.

       Ngày nay, việc mua bán hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng, nhu cầu giao dịch với Trung Quốc ngày càng nhiều, sử dụng tài khoản Alipay là nhu cầu thiết yếu để tiến hành giao dịch mua bán được thuận lợi. Tuy nhiên việc tự mình nạp tiền có thể mang lại nhiều rắc rối như yêu cầu có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thủ tục phức tạp, thời gian chờ lâu. Vì vậy chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay với quy trình tinh gọn chuyên nghiệp. ship hang china

         Dịch vụ nạp tệ Alipay của trungviet-express.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản, thông tin về tài khoản alipay rồi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại. Cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng tiện lợi.

+ Mức phí:  Liên hệ Zalo- Viber: 0907.365.688 (không giới hạn số tiền nạp).

+ Tổng tiền: Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + Phí chuyển tiền VNĐ

+ Tỉ giá: theo thời điểm nạp tiền – cam kết là mức cạnh tranh nhất

2. Thanh toán hộ qua Alipay

        Đôi khi, do chưa có tài khoản Alipay, hoặc đơn hàng của bạn quá nhỏ nên không muốn thanh toán qua ALipay, tài khoản Alipay không đủ tiền, hoặc chức năng thanh toán Alipay bị khóa, bạn vẫn có thể mua hàng trên Taobao, 1688.com.... bằng cách nhờ tài khoản Alipay khác thanh toán hộ.

        Trungviet-express sẽ giúp bạn thanh toán hộ qua tài khoản Alipay để công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi.

+ Mức phí: Miễn phí

+ Tỷ giá cố định: 1 tệ = 3.420 VNĐ

+ Tổng tiền: Số tệ cần thanh toán x 3.420 (VNĐ)

Tài khoản Alipay nhờ thanh toán: trungvietexpress@126.com (LAIMINHTHANG)

(Xem thông tin chi tiết tại đây)

3. Chuyển khoản vào ngân hàng Trung Quốc

       Nếu mua hàng theo cách thông thường, làm sao để chuyển tiền mua hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là khi phải chuyển từ Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ, và phải chuyển vào tài khoản của nhà cung cấp tại Trung Quốc!

      Bạn đã làm việc trực tiếp với xưởng, nhà cung cấp... bên Trung Quốc đặt những lô hàng với giá trị lớn, và bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán khi phải chuyển trực tiếp vào ngân hàng Trung Quốc...

       Do đó, chúng tôi còn nhận giúp chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng của các nhà cung cấp bên TQ để phục vụ cho mọi khó khăn thanh toán giao dịch của bạn khi có yêu cầu

+ Mức phí: Liên hệ zalo- viber: 0907.365.688 

+ Tổng tiền: Số tiền cần nạp x Tỷ giá + Phí chuyển tiền VNĐ

+ Tỷ giá: Theo tỷ giá thị trường tại thời điểm chuyển khoản

          Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao dịch trực tiếp, không phải chịu rủi ro so với việc giao dịch qua trung gian. Hơn nữa với lợi thế là một nhà cung cấp dịch vụ order hàng/ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng những thắc mắc nếu có khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được

          Do số lượng khách hàng chuyển tiền rất nhiều và chia thành nhiều đợt nên chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ  sớm để được ưu tiên về dịch vụ và không phải lỡ lịch đặt hàng của mình.

HOTLINE: 0907.365.688

TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN VNĐ –RMB

Chủ tài khoản: LẠI MINH THẮNG

+  Techcombank - chi nhánh Chương Dương: 19025840910011
+  Vietcombank - chi nhánh Chương Dương: 0541000217717
+  Viettinbank - chi nhánh Chương Dương: 101010006838820
+  VP bank - chi nhánh Chương Dương: 65415909
+  Agribank - chi nhánh Long Biên: 1220205057374

               Ghi chú “ LAIMINHTHANG”

TÀI KHOẢN NHẬN TIỀN CHUYỂN TỪ RMB – VNĐ

 

1. Ngân Hàng Nông Nghiệp Trung Quốc :

账户: LAIMINHTHANG

账号: 6228485018569017178

中国农业银行-广西壮族自治区-崇左-凭祥弄怀支行

Chú ý: Khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin về tên người gửi – nội dung chuyển tiền – số điện thoại trong phần ghi chú.

 

Xác thực tài khoản ALipay | Nhờ thanh toán ALipay | Chuyển tệ Trung - Việt |