THANH TOÁN HỘ QUA WECHAT


        Do nhu cầu mua sắm hàng hóa cũng như sử dụng wechat để thanh toán hóa đơn tiêu dùng được áp dụng phổ biến trên toàn lãnh thổ trung quốc. Việc khởi tạo một tài khoản wechat hết sức đơn giản , chỉ cần một số điện thoại nhận  được tin nhắn, tải app trên appstore trên điện thoại hoặc máy tính, là bạn đã sở hữu công cụ thanh toán này rồi.

    Để có tiền trong tài khoản wechat, có hai cách chính, cách thứ nhất là nhờ bạn bè chuyển tiền vào hoặc nhận phong bào lì xì. Cách thức 2 là bạn liên kết với một thẻ ngân hàng Trung Quốc vào tài khoản wechat của mình, tạo lệnh rút tiền từ ngân Hàng về wechat của mình để sử dụng.

    Nếu bạn có dư tiền trong wechat, bạn có thể bán lại lượng tiền đó cho chúng tôi, qua hình thức chuyển khoản, hoặc rút về thẻ ngân hàng đã kết nối.

Hiện nay, xu hướng bán hàng trên wechat của các shop thời trang tại Trung Quốc hết sức phổ biến. Do không chịu sự giám sát của bên thứ ba cũng như cơ quan chức năng nhà nước, Nên việc mua bán trao đổi qua wechat hoàn toàn diễn ra tự nguyện, nếu bạn là người mua hàng,bạn nên tìm hiểu kỹ người bán cũng như độ uy tín của người bán trước khi chuyển tiền. 

    Ordertaunhanh.com cung cấp dịch vụ thanh toán hộ qua wechat cũng như nạp tiền vào tài khoản wechat, bạn có tham khảo thêm trong bài viết sau : https://ordertaunhanh.com/bai-viet/90/thanh-toan-ho-qua-alipay

Để tiến hành giao dịch và biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể quét mã QR để kết bạn với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi :