BÁO GIÁ DỊCH VỤ ORDER HÀNG


Bảng giá dịch vụ đặt hàng và vận chuyển

Bảng giá dịch vụ đặt hàng của ordertaunhanh được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, mỗi mốc giá trị khác nhau sẽ có mức phí dịch vụ khác nhau, áp dụng cho cả đơn đặt hàng. Cụ thể như sau:

Giá Tổng đơn hàng = (Giá sản phẩm + ship nội địa) * Tỉ giá tệ + % Phí dịch vụ đặt hàng + Phí VC
Trong đó:
- Giá sản phẩm, tiền vận chuyển (VC) nội địa: Thanh toán trực tiếp cho shop TQ, giá VC nội địa dao động và do các shop quy định, cũng có shop miễn phí VC.
- Tỉ giá tệ: Tính tại thời điểm đặt đơn hàng và có thể dao động.
- Phí dịch vụ: % phí đặt hàng được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và các mức quy định sẵn, đơn hàng giá trị càng lớn, % phí dịch vụ càng thấp.

 - Phí vận chuyển: Phí vận chuyển được tính sau khi hàng về VN, cân lên và tính phí VC. Phí này cũng được tính theo các mốc, tổng cân nặng của kiện hàng càng cao thì đơn giá phí VC càng thấp. Bảng giá vận chuyển có thể thay đổi nên giá vận chuyển sẽ được tính theo mức giá tại thời điểm hàng về Việt Nam. 
A. Bảng giá phí dịch vụ 

 

Phụ phí đóng gỗ : 20 tệ/ 1 kiện và 1 tệ cho mỗi kg tiếp theo.

B. Bảng giá vận chuyển (Cập nhật ngày 10/8/2017)


2. Quy định về vận chuyển đối với hàng hàng cồng kềnh

Áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nhẹ thể tích lớn

Trọng lượng quy đổi = Chiều dài (cm) * Chiều rộng (cm)* Chiều cao (cm) /6000

Nếu khối lượng > hoặc = trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo khối lượng

Nếu khối lượng < trọng lượng quy đổi: Tính giá vận chuyển theo trọng lượng quy đổi

3. Quy định đối với giao hàng : Hàng về Hà Nội, giao tại kho Long Biên, Hàng về Hồ Chí Minh, chúng tôi vận chuyển miễn phí nội thành.

4. Quy định đối với giao hàng ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đi tỉnh

Hiện tại để đảm bảo vấn đề hàng hóa chúng tôi thực hiện hình thức chuyển phát nhanh qua Viettel Post.

Có 2 hình thức chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm: Tùy từng mặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn hình thức phù hợp hơn. Phí VC được thanh toán trước và tính theo biểu phí hàng hoá của Viettel Post.

Đối với hình thức chuyển xe: Chúng tôi chỉ áp dụng chuyển xe đối với các nhà xe do khách hàng cung cấp và không đảm bảo hàng hóa toàn vẹn và không mất mát trong quá trình chuyển. Phí vào bến 20,000/lần chuyển. 

5. Thời gian chuyển hàng

- Các đơn hàng thông thường sẽ tới HN sau 7 – 10 ngày, tới TP. Hồ Chí Minh sau 9 – 12 ngày. Tuy nhiên với các mặt hàng chứa pin, hoá chất, nước,… do không chuyển theo đường nhanh nên sẽ tới HCM chậm trễ hơn từ 2 – 5 ngày. Thời gian chuyển chậm áp dụng với hàng Hàn Quốc là 30 - 35 ngày (mỗi tháng chỉ có 2 đợt chuyển hàng chậm).

- Trường hợp hàng về chậm do thiên tai, thất lạc, thủ tục hải quan....: Đây là lý do khách quan công ty chúng tôi không hề mong muốn. Nhưng với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, nếu quá 30 ngày quy định quý khách chưa nhận được hàng hóa chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa (nếu khách không nhận hàng) hoặc giảm giá từ 20-50% giá trị hàng hóa (nếu khách nhận hàng).

 XEM THÊM : 

Hướng dẫn tạo tài khoản Ordertaunhanh.com

HƯỚNG DẪN LÊN ĐƠN ORDER

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG