NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ORDER HÀNG TAOBAO


NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ORDER HÀNG TAOBAO

1. Làm thế nào để tìm hiểu sản phẩm?

-Vì là hình thức order hàng trên taobao, nên bạn không thể đến tận nơi để xem hàng trực tiếp nên nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ gặp phải rủi do. Chính vì thế trước một sản phẩm bạn không nên quá tin vào hình ảnh minh họa, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông số liên quan đến sản phẩm như kích thước, chất liệu, màu sắc để đi đến những quyết định chính xác nhất.

2. Làm sao để tìm được shop uy tín?

-Shop uy tín là những shop được nhiều người dùng và khách hàng tin tưởng giao dịch mua bán sản phẩm và có nguồn sản phẩm chất lượng tốt, hài lòng khách hàng. Bạn hãy chú ý những thứ hàng xếp loại của shop trên website, những shop nào có càng nhiều huy hiệu và ngôi sao đánh giá thì shop đó càng có độ uy tín cao.

3. Tại sao có trường hợp hàng về nhanh về chậm?

-Do khoảng cách giữa các shop với trụ sở và văn phòng đại diện của Ordertaunhanh.com và do hoạt động dịch vụ của các shop bên Trung Quốc là khác nhau nên xảy ra trường hợp shop chuyển hàng nhanh, shop chuyển chậm.
Khi hàng về Ordertaunhanh.com sẽ chủ động báo cho bạn, nếu do chậm trễ bởi yếu tố khách quan chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn.

4. Trường hợp hàng hóa không đảm bảo chất lượng sẽ xử lý ra sao?

-Trong trường hợp này Ordertaunhanh.com sẽ tiến hành xác minh thông tin đặt hàng, nếu lỗi thuộc về phía cơ sở cung cấp chúng tôi sẽ tiến hàng khiếu nại nhằm đảm bảo qyền lợi tốt nhất về phía khách hàng.

5. Nếu quá trình vận chuyển có ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa?
-Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sư cố đáng tiếc làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của quý khách, Ordertaunhanh.com sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.Ordertaunhanh.com  là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động,  chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng